Đề nghị trả phí giao hàng, nam shipper bị đánh gãy hai tay

Đề nghị trả phí giao hàng, nam shipper bị đánh gãy hai tay

Chiều 18/2, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận, đã nắm được thông tin vụ việc. Công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của hai bên. Đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để xử lý các bước tiếp theo.

Trước đó, anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) trình báo, anh bị một cặp vợ chồng đánh gãy hai tay trong lúc giao hàng.

Anh Đạt cho biết, khoảng 11h ngày 17/2, anh đến nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) giao đơn hàng 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Anh Đạt bị hai vợ chồng đánh gãy tay. Ảnh: NVCC.

Ông Nhạt lúc này ra gặp nhưng không nhận hàng. Anh Đạt gọi điện cho người bán để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi.

Trao đổi khoảng 10 phút, khi đưa điện thoại cho anh Đạt, ông Nhạt với vẻ mặt bực tức.

Ông Nhạt không nhận hàng, anh Đạt đã đề nghị ông trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn về cho người bán.

“Lúc này ông Nhạt nói lại rằng: “Mày có tin là tao đánh mày không?”. Tôi tiếp tục nói rằng mình chỉ là người giao hàng và làm đúng trách nhiệm khi khách không nhận hàng phải thu tiền phí để hoàn đơn”, anh Đạt kể lại.

Anh Đạt dứt lời, ông Nhạt dùng chân đá mạnh vào người anh, đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu shipper này. Lúc này, anh Đạt phản ứng tự vệ.

Chưa dừng lại, ông Nhạt tiếp tục dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox đánh tới tấp anh Đạt. Rất may anh Đạt mang mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương ở phần đầu.

Hiện anh Đạt đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng). Ảnh: NVCC.

Bị đánh liên tục, anh Đạt tìm cách thoát thân, đẩy cửa cổng chạy sang nhà dân gần đó trốn và báo công an.

“Khi đang trốn trong nhà dân, tôi nghe ông Nhạt mang dao đi tìm. Tôi sau đó đã đi bộ vòng đường nhỏ đến công an xã để trình báo sự việc”, anh Đạt nói.

Công an xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa) mời ông Nhạt về trụ sở công an, lấy lời khai và tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Chiều 17/2, anh Đạt được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sau khi thăm khám, các y bác sĩ kết luận anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Người thân của anh Đạt đã đưa bệnh nhân đến Bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng) để tiếp tục điều trị.

Tại đây, bác sĩ thông báo cả hai cánh tay bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp lại xương và cố định lại phần xương bị gãy.

Chiều 18/2, Công an huyện Tư Nghĩa xác nhận, đã nắm được thông tin vụ việc. Công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu hai bên. Hiện đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để xử lý các bước tiếp theo.

Read More

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Kraken Onion Market